Chính sách chất lượng

BVQI

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG

1. Trở thành một nhà thầu EPC mạnh trong lĩnh vực: Thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thiết bị toàn bộ cho các nhà máy thuỷ điện; các thiết bị nâng thủy lực, cần trục, cầu trục. Chế tạo, tổ hợp và lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn, thiết bị cơ điện của các nhà máy điện, nhà máy xi măng, hoá chất và các ngành công nghiệp khác.

2. Hoàn thành thiết kế chế tạo các cầu trục 200, 220 tấn và phát điện bàn giao các nhà máy thủy điện: Hương Sơn, Sử Pán 2; Mường kim, Nậm công, Sông chừng, Nậm ly,…vv với tổng công suất là 115,6MW. Đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ của các công trình đang được triển khai thực hiện: Nhà máy thủy điện Nậm Chiến: 200MW, Nhà máy thủy điện Xêkaman 3: 250MW và Nhà thủy điện Xêkaman 1: 290MW.

3. Mỗi nhân viên của SOMECO đều làm việc với tác phong ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng ngày càng cao cho chính mình, cho đồng nghiệp và cho khách hàng.

ISO-9001-2008

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty CP Someco Sông Đà là đơn vị chủ lực về chế tạo Cơ khí và Lắp máy của Tập đoàn Sông Đà, SOMECO luôn phấn đấu để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo các sản phẩm Cơ khí và Lắp máy. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ, giá cả hợp lý với chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm ưu việt cho khách hàng. Vì vậy SOMECO cam kết thực hiện các biện pháp sau:

1. Luôn có thái độ trân trọng, hiểu công việc, mong muốn, yêu cầu của khách hàng để có những giải pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu đó.

2. Thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên nền tảng của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 với mức độ chuyên sâu, ngày càng cao cho từng loại hình sản phẩm.

3. Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đoàn kết. Thực hiện kế hoạch đào tạo, khuyến khích tự đào tạo để nhân viên của SOMECO làm việc chủ động, sáng tạo và có năng suất cao.

4. Đầu tư, đổi mới thiết bị công nghệ và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào quá trình sản xuất sản phẩm. Đồng thời nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

5. Tăng cường, củng cố mối quan hệ với các đối tác và các nhà cung cấp đã có. Phát triển các đối tác, nhà cung cấp mới ở các lĩnh vực để nâng cao năng lực sản xuất và mở rộng thị phần cho Công ty.

Ngày 20 tháng 03 năm 2010
TỔNG GIÁM ĐỐC
( Đã ký)
Trần Thanh Sơn