Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Công ty thành một đơn vị mạnh, đa nghành nghề, trong đó lấy nghề cơ khí chế tạo và lắp máy làm chủ đạo để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Phát triển nghề chế tạo cơ khí và lắp máy trở thành một trong các nghành nghề mũi nhọn của Tập đoàn Sông Đà.

Trở thành nhà thầu EPC mạnh trong lĩnh vực: Thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt thí nghiệm hiệu chỉnh, chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành các thiết bị thủy công, thủy lực, cơ điện của nhà máy thủy điện. Chế tạo, cung cấp và lắp đặt các thiết bị chịu áp lực như đường ống áp lực, bình bồn bể chịu áp lực cao, thí nghiệm hiệu chỉnh đưa vào vận hành. Đồng thời cung cấp dịch vụ duy tu, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện, thủy lực của các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, xi măng, hóa chất, sản xuất vật liệu xây dựng và các công trình công nghiệp khác.

Nghiên cứu đầu tư và hợp tác đầu tư phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới nhằm phát huy cao độ mọi nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao uy tín và xây dựng và phát triển thương hiệu “SOMECO SÔNG ĐÀ” trở thành một thương hiệu mạnh, nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường.